• Xoài tím
  • Ôỉ Lê Đài Loan
  • B DIEN
Giá: 300000

Nho ngón tay thuộc họ phù thủy Finger là giống nho lai đặc sản rất quý hiếm ( Nho Ngón tay phù thủy là giống nho lai giữa 1 giống ở  Mỹ và 1 giống ở khu vực Địa Trung Hải ). Với mùa vụ nho ngón tay phù thủy có từ tháng 8 – tháng 9 hàng năm, nguồn cung cấp giống nho này cũng rất hạn chế và thường nho chỉ có tại các nhà hàng và các cửa hàng cho những khách hàng sành ăn. Ngày nay nho ngón tay được trồng rộng ra rất nhiều nước trên thế giới như: Anh, Hà Lan, Úc, Trung Quốc, Thái Lan …

  Nho ngón tay phù thủy có hình dáng rất đặc biệt, giống như ngón tay xinh xắn với hình thuôn dài khoảng 4cm, đường kính 1cm. Đây là giống nho không hạt, hương vị rất xứng với danh tiếng loại nho cao cấp nhất thế giới với vị ngọt sắc, thịt quả chắc và mùi thơm rất tự nhiên. Loại nho này được nhập về Việt Nam và hiện đang có bán tại  các hệ thống siêu thị lớn…

Nho ngón tay phù thủy cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ…Ngoài ra, vỏ nho còn rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố… Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Việc ăn nho ngón tay phù thủy giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón…

Nho ngón tay phù thủy không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên nho chỉ được thu hoạch khi chín. Lúc này nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên cần nhẹ tay trong quá trình thu hái.
–    Nho Ngón tay Phù thủy tương đối khó bảo quản và chỉ để được vài ngày trong điều kiện bình thường, nên dùng sớm. Cách bảo quản nho tốt nhất: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C) để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho.

  Loại nho này thường được ăn tươi. Tuy nhiên, chỉ nên rửa 1 lượng đủ dùng trước khi ăn hoặc chế biến để tránh tình trạng nước vào quả, chưa dùng ngay sẽ khiến quả bị mềm và rất nhanh thối.
–    Ngoài ra, nho còn có thể được dùng trong 1 số món ăn: như salad trái cây, phô mai, xà lách , bánh crepe , bánh ngọt, sorbets, sữa ong chúa, pho mát mặn, quả phỉ và nước sốt…

Quá trình làm vườn, chuẩn bị đất trồng và tưới nước rất được chú trọng. Cây nho cần được tưới nước với trữ lượng nhiều, nhưng không thường xuyên để tránh tình trạng nho bị úa lá. Vườn nho cũng được phủ 1 lớp đất sét để giữ nước xung quanh rễ. Nho được trồng với sản lượng không nhiều, và vườn nho thường được chăm sóc rất cẩn thận. Người ta thường bảo vệ vườn nho bằng những hàng rào và lớp lưới mắt cáo.

Hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu cây giống nho ngón tay về để trồng thực nghiệm tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có các giống cây đặc sản mới khác

ĐỊA CHỈ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG NÔNG NGHIỆP 1

QUA CỔNG TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP 10M BÊN TAY PHẢI

LH 0981 373 666/ 0912 042 051 (ZALO 0981 373 666)

TK PHẠM VĂN CHÍNH 0541 000 302 397 VIETCOMBANK CHƯƠNG DƯƠNG HN

TK MAI THỊ QUỲNH 2221 00000 27963 NH BIDV CN Thanh Xuân HN

MAI THỊ QUỲNH 19030154702013 NH Techcombank CN Lạc Trung, HN

- Giao tại vườn ươm
- Giao tại văn phòng
- Giao hàng tại các bến xe
- Giao hàng tại nơi sản xuất

Bản đồ chỉ dẫn
Video Cuối trang
Facebook
0981 373 666